Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Posted on Tin tức, Dịch vụ 486 lượt xem

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị uy tín về sửa chữa và bảo dưỡng: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh. Với đội ngũ thợ lành nghề, mô hình hoạt động nhiều năm qua với các cơ sở khắp tỉnh Hà Nội. Chúng tôi cam kết tư vấn cụ thể, bảo dưỡng giá rẻ, lắp đặt thay thế sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị uy tín về sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị điện tử, điện lạnh hàng đâu tại Hà Nội

Điện lạnh bách khoa Sửa chữa điện tử, điện lạnh uy tín nhất

“Tận tâm phục vụ, khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”  Chính sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng là động lực, thù lao lớn nhất mà Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi có được. Luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình. Cẩn thận tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn, cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới. Chỉ khi thật sự cần thay mới, Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa sẽ thay lắp mới, đồ thay mới là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến vài năm. Đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng sau khi lắp đặt sửa chữa.

Thợ sửa chữa tại Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa 

Chuyên nghiệp trong nghiệp vụ chưa đủ, Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa chuyên nghiệp từ khâu: đào tạo thợ tay nghề cao. Nghiệp vụ giỏi là phụ, đạo đức nghề nghiệp mới là quan trọng. Đến nhanh nhất khi khách hàng gọi, báo giá rẻ nhất, thu gọn lại đồ đạc và dụng cụ sau khi lắp đặt sửa chữa. Không quên cám ơn và đưa phiếu bảo hành gửi lại quý khách hàng.

banne 1

Dịch vụ tại Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa 

Các thiết bị như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh qua thời gian sử dụng ít nhiều cũng sẽ bị trục trặc hoặc hỏng hóc. Nếu bạn chưa rõ hoặc gặp khó khăn hãy bấm số cho chúng tôi. Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa chuyên dịch vụ sửa chữa cũng như lắp đặt điện lạnh:
» Sửa chữa bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ
» Sửa chữa bảo dưỡng máy giặt
» Sửa chữa lò vi sóng
» Sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh
» Thiết kế lắp đặt hệ thống điện lạnh gia đình
» Sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt các sản phẩm chính như Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa, Toshiba, General, Mitsubishi, …

diện lạnh bách khoa Sửa chữa & bảo dưỡng điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của thợ sửa chữa, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0988 778 48 33 & 0973 94 06 94 của Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khỏe, may mắn, thành công. Hãy gọi cho chúng tôi khi gặp sự cố hay cần bảo dưỡng điện lạnh, rất vui được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.784.833